สนับสนุนพี่ชาย ผมหน่อยครับ ใครสนใจสินเชื่อส่วนบุคคล ก็ติดต่อได้เลยครับ

News Topic update Blog.

ไป PR สินค้าตัวเองใน Pinterest Social Network ตัวใหม่มาแรง

piterest Social network ตัวใหม่

piterest Social network ตัวใหม่

Pinterest  Social Network ตัวใหม่ที่เป็นกระแสนิยมในตอนนี้ จากการเข้าไปสมัครสมาชิกและ ลองดูอารมณ์ครั้งแรก มันต่างกับ Facebook หรือ Social network อื่น ๆอย่างใด จากการสัมผัสครั้งแรก อารมณ์มันจะเหมือนกับ Social Bookmark การใช้งานนี้เป็นการ Post รูปภาพโดยการ ปะ Link ซึ่ง Link นั้นจะต้องมีการไปฝากรูปไว้ก่อน แล้ว Post เข้าไปใน  Pin  ของ board ตัวเองที่สร้างขึ้นมา ที่แสดงความชอบในหมวดหมู่ที่แบ่งแยกไว้  ณ ตอนนี้เราจะเห็น ความเป็นส่วนตัว ของ follower ที่ตามเรา หรือ เราตามเขา Follow มี ภาพ ต่าง ๆ หรือ ศิลปะต่าง ๆ ให้เพื่อนสมาชิกเห็นทันที ใครชอบ Comment ก็สามารถทำได้เลย หรือ จะ Repin (อารมย์ Retweet ใน Twiiter) ประมาณนั้น

piterest_E-commerce

piterest_E-commerce

ผมเห็นอะไรใน Pinterest  เห็นโอกาสในการนำเสนอสินค้าที่แสดงออกมาเป็นภาพ สินค้า รายละเอียด แล้วก็สามารถมาทำ E-Commerce ได้ในอนาคตหลังจาก Post สินค้า Hand made ขึ้นไป มีการ Re-pin และ Comment เกิดขึ้นซึ่งแน่นอนถ้ามีความสนใจในสินค้าเราก็สร้างร้านค้าไว้รองรับเรียบร้อยแล้ว

ระบบ E-Commerce Opencart

ระบบ E-Commerce Opencart

คราวนี้ต้องมาดูกันในระยะยาว แล้วหละครับ ว่า Pinterest จะ ช่วยให้เกิดยอดขายจากต่างชาติได้หรือไม่

Webmaster
Anantachai Ittiworapong

Comments

comments

About Anantachai ittiworapong

Anantachai ittiworapong
Anantachai Ittiworapong / อนันตชัย อิทธิวรพงศ์ เปิดรับงาน Freelance ดูแลบริหารจัดการ Content ผ่าน Website และ บริหารจัดการ Page Facebook ดูรายละเอียดได้ใน Freelance สำหรับ Profiles ผม ดูได้ใน Profiles Online ชอบคิด Strategy Marketing / เขียน Web /เขียน app android Portfolio Call เรียกใช้งาน : Mobile 086-386-3896

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top