สนับสนุนพี่ชาย ผมหน่อยครับ ใครสนใจสินเชื่อส่วนบุคคล ก็ติดต่อได้เลยครับ

News Topic update Blog.

ธนาคารกสิกรไทยใช้การตลาดผ่านมือถือ ด้วย Foursqaure

การตลาดผ่านมือถือของ KBank

การตลาดผ่านมือถือของ KBank

ธนาคารกสิกรไทยรุกอีกขั้นของการตลาด On Mobile ด้วยการจับ Trend Technology ของ Mobile Device ไม่ว่าจะเป็น ทางด้าน Iphone  หรือ Android Mobiles ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดของมือถือทั้ง 2 ระบบ น่าจะครองส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มอายุ 25 – 35 ปี โดยการนำ Foursqaure Campaign มาเล่น Activity โดยการ Check – in ของธนาคารทั้ง 20 สาขาที่เข้าร่วมรายการโดยการแจกหมอน Major ให้สำหรับผู้ที่เข้าร่วมเล่นเกมส์

หมอนที่ได้จากการ check - in

หมอนที่ได้จากการ check - in

Campaign นี้ทางกสิกรไทยไม่พลาดที่จะทำการตลาดผ่าน Face book Fan page ของทาง Kbank เองโดยจัดไปเต็ม ๆ 1 Page ของการทำ Activity ด้วยสมาชิกตรงตาม Group Target

ในส่วนของ Foursqaure นอกจากของทาง Kbank แล้ว เดิมที สตาร์บัค ร้านกาแฟชื่อดังได้ทำ Campaign ก่อนหน้านั้นมาแล้วคงจะมีอีกหลาย Brand น่าจะเห็นออกมาไม่เร็วก็ช้า

สำหรับการใช้ Locations Base นอกจาก Foursqaure แล้วยังมี Layar อีก 1 Feature ที่ยังไม่นิยมแพร่หลายนักแต่จะเป็นอีก 1 ตัวจะมาทำการตลาดในไม่ช้านี้

ปรึกษาการตลาด Mobile Applications Online ได้ที่

MR.Anantachai Ittiworapong
Senior Sales Manager
(Online Media and Solution Development)
Taradsolution.com
Tel : 662-541-4601
Fax : 662-541-4602
Emails: anantachai@taradsolution.com

Comments

comments

About Anantachai ittiworapong

Anantachai Ittiworapong / อนันตชัย อิทธิวรพงศ์ เข้าใจ วางแผน ทำกลยุทธ์ Digital Marketing เก็บจากประสบการณ์ อ่านตำราเป็นที่อ้างอิง ชอบเทคโนโลยี อะไรใหม่ ๆ เป็นชีวิตจิตใจ และหาซื้อมาทดลองใช้เอง

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top