Category: photo Gallery

Off-Line Marketing, photo Gallery, Social Network

Motor Expo 2012 กับ กลุ่มเป้าหมาย มอเตอร์ไซต์ น่าจะเป็นอะไรที่ร้อนแรงในปี 2013

ไปเดินงาน Press ของ Motor Expo 2012 นั้น ร้อนแรงสำหรับผม และ พี่ ๆ หลาย ๆ คน สำหรับการใช้ชีวิต ในกรุงเทพ ในการเพิ่มภาพลักษณ์ ตัวเอง และ หลีกหนีการจราจรที่ติดขัด การจะหารถอีกคัน เพื่อให้ดูมี Lifestyle ของตัวเอง นั้นหนีไม่พ้น มอเตอร์ไซค์ นับวันยิ่งจะมีกลุ่มคนรักมอเตอร์ไซค์ Big Bike มากขึ้น สำหรับในงานนั้น มีหลาย Brand เอามาลงการตลาด แต่ Brand นี้ แทบจะต้องควักตังค์ออกจากกระเป๋า ซึ่งพี่ที่ไปด้วยสนใจอย่างแรงในราคา ประมาณ 5 แสนกว่าบาท สำหรับ Ducati 795 >> แทบจะหลงรักเลยทีเดียว   Brand อิตาลี เข้ามาตีตลาดในกลุ่ม 600 CC ในราคาประมาณ 250,000 […]

Development Website E-Commerce, photo Gallery, Social Network, Webmaster Talks

ความภูมิใจเล็ก ๆ ที่เห็น Makro Click.com พร้อมใช้งานแล้ว

แบบร่าง Mock up ตอนนำเสนองานเมื่อประมาณเดือน ก.พ. 2555 ที่ผ่านมา เป็นการเสนอ Strategy ที่คุยยาวนานมากสำหรับ Website E-Commerce ของ Marko ต่อยอดจากงาน Marko Showhuay เมื่อเดือน พฤศจิกายน ปลายปีที่ผ่านมา ณ วันนี้ ตัว Webmaster เองลาออกจากองค์กร Taradsolution มาแล้ว มาเห็นการส่งมอบงานในเดือนนี้ เห็นแล้วภูมิใจเล็ก ๆ อย่างบอกไม่ถูก เงื่อนไขของ Makro คือต้องเป็นสมาชิก Siam Marko ถึงจะซื้อสินค้าราคาพิเศษได้ เพราะทำมาเพื่อสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Marko จะยากก็ตรงการจ่ายเงินผ่านช่องทางการชำระเงินเดียวคือ Visa Card / Master Card เท่านั้น หลายคนมองภาพ Makro แล้วจะนึกถึงสินค้าอุปโภคบริโภค แต่ ไม่ใช่แบบนั้นครับ สินค้าที่มีในระบบจะเป็นสินค้าที่ทันสมัย และราคาค่อนข้างถูก ซึ่งในอนาคต ผมมองต่อภาพ […]

photo Gallery, Webmaster Talks

ไปชมงาน Auto Salon ที่เมืองทองธานี

ได้บัตร VIP ในงาน Auto Salon มา กับวันว่าง ๆ ไม่รู้จะทำอะไรก็เลยเอากล้องตัวเก่า ลองไปดูในงานว่าเป็นงานเกี่ยวกับการแต่งรถยนต์และเครื่องเสียงโดยมี มอเตอร์ไซต์แต่งที่เราชอบด้วย ไปถึงงาน เป็นงานจัดที่ค่อนข้างใหญ่มากมีการเชิญดาราญี่ปุ่น Sola Aoi มาร่วมงานด้วย Video ที่ได้ถ่ายไว้ในงาน นอกจากนั้นก็จะมีบรรยากาศของรถสวย ๆ แต่ที่ชอบมาที่สุดก็คือคันนี้ ภาพบรรยากาศในงานก็จะมีช่างภาพ ไปรุมถ่าย Pretty เราก็ไม่รอช้าแอบไปถ่ายบ้าง [nggallery id=5]

photo Gallery, Social Network

กิจกรรมอาสามาแชร์ Get together

กิจกรรม Workshop สำหรับ สมาชิก Volunteer ที่เข้าร่วมแกะ ล้าง เก็บ กล่องนม เพื่อนำกล่องนมไปทำหลังคาเขียว ในโครงการ พระราชดำริ เพื่อนพึ่งภายามยาก ฯ  ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว จะมีการจัดตอบแทนความมีน้ำใจให้กับอาสาสมัคร Get Together ให้กับ สมาชิกหลาย ๆคนในงาน ซึ่งในงานจะมีกิจกรรมมากมาย ในวันที่ 29 ตุลาคม 2553 ณ ทางเชื่อม BTS Central World  สำหรับหลาย ๆ คนยังไม่ได้สมัคร Link เข้าที่ Website นี้ได้โดยตรงเพื่อสมัครสมาชิก Volunteer http://www.greenroof.in.th/get_together/ แล้วเจอกันในงานนะครับ

Last News, photo Gallery, Webmaster Talks

งานเปิดตัว HTC Desire ระบบปฏิบัติการ Adroid

ทางทีมงาน TARAD Solution.com ผู้ดูแลสื่อทางด้าน HTC  โดยเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2553 ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ฯ ซึ่งงานนี้มีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก รวมถึงผู้ที่ให้ความสนใจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.htcthailand.com สำหรับรายละเอียดภาพถ่ายในงานสามารถดูได้ที่ใต้ล่างนี้ [nggallery id=3]