การตลาดป้าย บน พื้นที่มองข้ามไป

การตลาดบนพื้น
การตลาดบนพื้น

 

การตลาด มักจะอยู่รอบตัว สำคัญว่าเราสังเกตุหรือเปล่า ออกไปข้างนอก สังเกตุสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ตัว สินค้าและบริการจะมี มุมมองการตลาดที่เจ๋ง ๆ ออกมาให้เห็น อย่าง เมื่อเมื่อไปเดินใน Supermarket แล้วเจอการตลาดป้ายบนพื้น ในการวัดขนาดถุงขยะ โอ้ นี่มัน เป็นการตลาด 2 ทางเลยนะเนี่ย 1. สร้าง โฆษณา ได้ด้วย 2. ดูขนาดของถุงพลาสติก แบบที่เราต้องการใช้ได้ด้วย มันง่าย และ เจ๋งดี  ตอนนี้เลย มาคิดว่า ถ้าเราจะทำป้ายบนพื้นสักอัน ในพื้นที่ สาธารณะถ้าทำได้จะเจ๋งขนาดไหน

 

การตลาดป้ายบนพื้น
การตลาดป้ายบนพื้น

ตอนนี้กำลังเสนอ Idea กับการดลาดป้ายบนพื้นถนน ( ถ้า กทม) ยินยอม กทม. จะมีรายได้มากกว่า ให้เทศกิจ จับแม่ค้า อีก น่าจะทำอะไรให้สามารถ ช่วยลดภาระป้ายการจราจร บนท้องถนนได้เป็นอย่างดี แต่คิดว่าคงจะเป็นไปได้ยาก

ฝากไว้กับป้ายหาเสียงของกทม. นี่มัน เป็นการทำลาย บดบังวิสัยทัศน์การจราจรในกรุงเทพให้เลวร้ายมากขึ้น  อันนี้ถ้าผู้สมัครเลือกตั้ง กทม. ทำแบบนี้ได้ผมจะเลือกไปละ

การตลาดป้ายบนพื้น
การตลาดป้ายบนพื้น

 

คงไม่ต้องบอกนะครับ ว่าปีนี้ ผมเลือกใคร

 

Webmaster

Anantachai

 

Comments

comments

Anantachai ittiworapong

Anantachai Ittiworapong / อนันตชัย อิทธิวรพงศ์ เข้าใจ วางแผน ทำกลยุทธ์ Digital Marketing เก็บเกี่ยวจากประสบการณ์ 6 ปีเต็มยินดีรับใช้ในการเข้าไปช่วยทำ Content Marketing / Social network รายละเอียดเพิ่มเติม ที่ Website : idea2mobile.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *