Category: Video Streaming Service

Video_online

Video Streaming Service, Webmaster Talks

ประสบการณ์ไปถ่ายทอดสด ณ ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

หลังจากรับโทรศัพท์ กับ อาจารย์หมอ สุทรารัตน์ หรือ หมอต้องตา อยากจะทำถ่ายทอดสด ณ จุด ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลจุฬา ไปยังตึก อปร ในโรงพยาบาลจุฬา ระยะทาง 700 เมตร ซึ่งหลังจากที่ได้ไปคุยกับทางคุณหมอแล้ว อือเป็นโครงการที่ให้ความรู้กับนักศึกษาแพทย์ และ หมอจากต่างประเทศเข้ามาให้ความรู้ ณ ห้องฉุกเฉิน ด้วย เราเองก็ประสานงานกับทาง @icez แล้ว น้องเขาก็ไม่คิดค่า Server ในการ Streaming งานนี้เลยทำให้ฟรีแต่ได้ค่ารถ Taxi ขนของอุปกรณ์ไปกลับรวมค่า Set up ประมาณ 3 วัน ในการเดินทางไปที่ ร.พ จุฬาในครั้งนี้ มาดู internet ในโรงพยาบาลจุฬา แทบ จะตะลึง เมื่อต่อตรงจาก Server IDC โดยตรง หาไม่ได้เลยใน office ทั่ว ๆ ไปหรือ […]

Video Streaming Service, Webmaster Talks

ประสบการณ์ไปถ่ายทอดสด Online ให้ K SME Care Business Forum 2011

เป็นประสบการณ์ของทีมงานในบริษัท ฯ ที่ได้ไปร่วมงานถ่ายทอดสด กับ KSME โดยมีชื่องานว่า K SME Care Business Forum 2011 มิติพลังสร้างสรรค์ ผลักดันความสำเร็จ SME ไทย จัดขึ้นในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2554 เวลา 08.30-11.30 น. ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 สยามพารากอน งานนี้จัดขึ้นเพื่อแบ่งปันองค์ความรู้ ใน ด้าน Creative Economy ในมุมมองต่างต่าง 5 มุมมอง ซึ่งได้แก่ Creative Communication, Creative Operation, Creative Branding, Creative Innovation, Creative Marketing จาก มุมมองของนักธุรกิจชื่อดัง ให้แก่ผู้ประกอบการ SME ทั่วไปที่สนใจ และที่สำคัญงานนี้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย งานนี้มี 5 หัวข้อ จะขึ้นจัดสัมนาพร้อมๆกันทั้ง 5 โรงพร้อมกันโดยหัวข้อสัมมนามีดังนี้ […]

Social Network, Video Knowledge, Video Streaming Service

Video Online Streaming บริการถ่ายทอดสดด้วยระบบ Internet

บริการถ่ายทอดสดผ่านระบบ Internet  Video Streaming Online  เหมาะสำหรับการจัดสัมมนา (Video Streaming Event) /การถ่ายทอดการเรียนรู้ (Video Streaming Seminar) /Video Streaming ในการเปิดตัวสินค้า หรือในการใช้งานถ่ายทอดประสบการณ์สินค้าและบริการต่าง ๆ ทั้งนี้เพื่อประโยชน์สูงสุด คือประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง/การรับรองในการประชุมรองรับคนเข้าดูด้วยระบบเปิด หรือ ระบบปิด (ใส่ user name) ในการเข้าระบบ มากกว่า 1,000 คน / UIP  โดยสามารถรับชมได้ทุกอุปกรณ์ในการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็น Iphone / Ipad / Android /Browser Website IE /Chrome/firefox  ในการเข้ามาดูพร้อมกันแบบไม่มีปัญหาในการสื่อสาร อุปกรณ์ที่ใช้ในการ  Video Streaming 1.    Server CPU  Dell R410 Xeon QuadCore X3320 2.   […]

Video Streaming Service, Webmaster Talks

งาน Seminar 26 มีนาคม 53 TIPCO & Video Streaming

งานสัมมนาที่จะมึขึ้ันครั้งต่อไปคือวันที่ 26 นี้ งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ถ้าได้ไปแล้วมีลุ้น Black Beery จำนวน 2 เครืองจาก DTAC สำหรับ Gimmic ในงานไปดูเองครับ ยังไม่อยาก update ตอนนี้ ลงทะเบียนได้ที่ http://www.tipco.net/register.asp

Video Streaming Service

งานสัมมนา ICT ขอนแก่น ถ่ายทอดสดครั้งที่ 3

ครั้งที่ 3 จัดสัมนา ของกระทรวง ICT ที่ขอนแก่น โรงแรม Pull min ในวันที่ 19 มีนาคม 2553 งานนี้จัดโดยการ Streaming ด้วยความเร็วสาย Lan Internet ของโรงแรม ทำให้การถ่ายทอดสดเป็นไปอย่างราบรื่นทั้งภาพและเสียง มีผู้คนตอบรับมากมาย

Video Streaming Service

ผ่านไปอีกงาน ถ่ายทอดสด อีกครั้งของ ICT ที่ มิราเคิลแกรนด์

ครั้งที่ 2 กับการ ถ่ายทอดสด งานนี้ต้องยอมรับว่าเราได้ประสบการณ์ คือการ ใช้ WIFI ของ ToT ทำให้รู้วา่ไม่สามารถรองรับงานแบบนี้ได้ ผลเลยสะดุดตลอดเวลาถ่ายทอดสด

streaming
Video Streaming Service

ผ่านไปอีกงานสัมมนา ICT เชียงใหม่ คลิก ชอบ ออนไลน์

งานสัมมนาในโลก Digital นอกจากการลงทะเบียนผ่าน Website แล้ว การลงทุนในด้าน โรงแรมค่าเช่า สถานที่ ค่าอาหารวิทยากร เป็นสิ่งที่เกิดขึ้ันทุกงานสัมนา ทั้งนี้เพื่อเล็งเห็นประโยชน์ คือ สร้าง Lead ลูกค้าใหม่ และ ให้ความรู้ รวมถึงสินค้าและบริการของทางบริษัท ฯ ในการต่อยอดในอนาคต ทั้งนี้ถ้าเพิ่มในส่วนของการถ่ายทอดสดผ่านระบบ Internet จะทำให้ช่วยเพิ่ม Lead และคนที่สนใจได้มากพอสมควร กับงานนี้ของ ICT