CRM Stamp
Stamp Applications
Stamp Applications

ถือโอกาสได้อยู่ร่วมตั้งแต่ วันที่ Stamp เจ้าของบริษัท ฯ ได้เข้ามาเสนอโครงการนี้ใน office ซึ่งทาง office ที่เราทำงานอยู่เห็นแล้ว ก็ ตอบตกลงในการใช้บริการ ซึ่งในวันนี้ การ Design และ การใช้งานพร้อมสำหรับการ Redeem หรือ การทำ CRM กับลูกค้าก็คิดว่าจะเริ่มให้บริการเร็ว ๆนี้  ก่อนให้บริการวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาอธิบายรายละเอียดก่อนให้บริการ (ถือว่าเป็น Operations Support ที่ดีมากเลย ) สำหรับ Stamp กับลูกค้าที่ใช้บริการ

 

Stamp Applications
Stamp Applications

Stamp นั้น จะ Support Smart Phone แค่ Iphone IOS  และ แค่ Andriod เท่านั้นโดยเข้าไป Load Program ที่ Google Play หรือ App Store  เมื่อ Download และติดตั้งเสร็จก็ไป Catagory ของร้านค้าที่จะเข้าไปใช้บริการ

จุดเด่นของ Stamp  มันคือ ตัว Stamp ที่คิดว่า มันเป็นเทคโนโลยีที่เขาได้จดสิทธิบัตรไว้แล้ว ร้านค้า ตัว Code ในการ Stamp จะต้องเป็นรหัสเดียวกัน ถึงจะ Stamp ได้

Stamp Applications
Stamp Applications

ผมลองเอาไป Stamp เจ้าอื่น ก็ Stamp ไม่ได้ ป้องกันการโกงได้ดีจริง ๆ

Stamp Applications
Stamp Applications

เมื่อได้ใช้ Stamp ทดลองกับมือถือตัวเอง กดไม่ยาก การแสดงผลหลังจาก Stamp ไปแล้ว ถ้า icons เรืองแสงเราไป Stamp อีกที ก็จะคืนค่ามาได้ แต่ ถ้าปล่อยไว้ก็จะลบออกไม่ได้ ประมาณ 5 นาที สำหรับการ Redeem แต้มนั้น ก็ จะ Redeem ผ่านมือถือได้เลย

 

reedeem Stamp
reedeem Stamp

Code สำหรับ Redeem ใช้แล้วใช้เลย ไม่สามารถมาใช้ในวันหลังได้ ก็จะได้ส่วนลดเงินสด ของร้านค้า ที่ให้ Promotions กับ ลูกค้าได้ทันที

สำหรับรายละเอียดของ Stamp นั้น สามารถหาได้จาก Website เขาเอง

 

วันนี้ถือว่าได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และ Reviews การใช้งาน Stamp ของ Thai Rent A Car  กันสำหรับการใช้งานแล้วมี Report หรือ การทำ CRM ต่อเนื่องจะมาเล่าให้ฟังต่อไป

 

Webmaster

Anantachai

 

 

 

 

 

 

Avatar

By Anantachai ittiworapong

ชื่อเล่น พี่อ้วน ล้มลุกคลุกคลาน ทางด้าน Digital Online ทั้งงานหน้าบ้านและหลังบ้านมาหลายปี เริ่มตั้งแต่ตั้งไข่ กับ Taradsolution เลยมาจนธุรกิจรถเช่าจนทำ SEO ติดอันดับ 1 ด้วย Keywod เช่ารถยนต์ เรื่อยมาจนถึงธุรกิจนำเข้าสมาร์ทโฟน Wiko สร้าง Brand และ ยอดขายมาเป็นอันดับ 6 ของประเทศไทย ในระยะเวลา 3 ปี ตอนนี้เปิดรับงานวิเคราะห์หา Insight Data โดยการใช้ Social Listening | Admin Page | Servey ออนไลน์ รายละเอียดเพิ่มเติมใน idea2mobile.com ติดต่อได้ที่ 0992608859

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *