บริการ Taro X Line Alert เก็บข้อมูลบน Social ทั้ง Brand และ คู่แข่งขันทางธุรกิจ แจ้งเตือนทาง Line แบบวันต่อวัน

Taro คือ บริการติดตามข้อมูลแบบวันต่อวัน เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้บริหาร,เจ้าของบริษัท ฯ ที่ต้องการติดตามข้อมูลข่าวสารบนโลกออนไลน์ ทั้ง Brand, Competitor รวมถึง Customer Feedback แบบวันต่อวัน โดยอาจจะไม่มีเวลามากนัก แต่ต้องการดูข้อมูลแบบง่าย ๆ และ โดยสามารถติดตามข้อมูลผ่าน Smartphone โดยการแจ้งเตือนผ่าน Line Alert หรือ การดูด้วย Dashboard

Read More

เฝ้าคู่แข่งเลยดีกว่าเขา Post อะไรวันนี้ ด้วยเครื่องมือ Monitor View ที่อยู่ใน Trend Wisesight หลายคนไม่รู้ว่ามันให้ใช้ฟรี..

ย้อนไปหลายปี หลายคนคงเคยเล่น Social Dashbord ตัวนึงที่ชื่อว่า Hootsuit ที่มี Dashboard รายงานติดตามการเคลื่อนไหวในช่องทาง Facebook,Twitter,IG ของเราเอง หรือ ไว้ติดตามคู่แข่งขันทางธุรกิจ ที่สามารถ Monitor ดูในแต่ละวันได้ แต่ตอนนี้หลายเครื่องมือของไทยและต่างประเทศ ที่ให้เรา Monitor ส่วนใหญ่ มักจะเริ่มเก็บเงินแล้ว แต่ยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่า มี Monitor View

Read More

Social Data จาก Pantip.com สามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์พฤติกรรมบนโลกออนไลน์ได้อย่างไร ?

Pantip.com อยู่กับการใช้งานของคนไทยมามากกว่า 20 ปี แม้แต่เรายังมีเป็น account ID ที่ยืนยันตัวตนแล้วเลย การใช้งาน Pantip.com นั้น จะเข้าไปใช้ตั้ง,ถาม ตาม Life Style ตามห้องต่าง ๆ สามารถเข้าไปดูได้ใน Website Pantip.com ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีสมาชิกเข้ามาสอบถามตามห้อง Lifestyle ที่เขากำหนดไว้ เช่นถ้าพูดคุยเกี่ยวกับรถยนต์ ก็ไปห้องรัชดา

Read More