บริการ Taro X Line Alert เก็บข้อมูลบน Social ทั้ง Brand และ คู่แข่งขันทางธุรกิจ แจ้งเตือนทาง Line แบบวันต่อวัน

Taro คือ บริการติดตามข้อมูลแบบวันต่อวัน เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้บริหาร,เจ้าของบริษัท ฯ ที่ต้องการติดตามข้อมูลข่าวสารบนโลกออนไลน์ ทั้ง Brand, Competitor รวมถึง Customer Feedback แบบวันต่อวัน โดยอาจจะไม่มีเวลามากนัก แต่ต้องการดูข้อมูลแบบง่าย ๆ และ โดยสามารถติดตามข้อมูลผ่าน Smartphone โดยการแจ้งเตือนผ่าน Line Alert หรือ การดูด้วย Dashboard

Read More

สรุป 9 เทรนด์การตลาด ที่ Philip Kotler พูดในงาน World Marketing Forum

1. ผู้บริโภคได้รับข้อมูลที่ดีมากขึ้น ครบถ้วนขึ้น ผู้บริโภคสามารถค้นหาบริษัท เพื่อดูผลิตภัณฑ์ ราคา ความคิดเห็นของผู้บริโภคคนอื่น ๆ เกี่ยวกับบริษัทหรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ได้อีกทั้งยังสามารถเปรียบเทียบ ให้เห็นการขายผลิตภัณฑ์เดียวกัน ในราคาที่ต่ำกว่า ดังนั้นบริษัทจะต้องทำให้ลูกค้าพึงพอใจในตัวผลิตภัณฑ์ ไม่เช่นนั้นลูกค้าอาจแสดงความคิดเห็น และแสดงมุมมองที่ไม่ดีต่อบริษัทได้ 2. ในขณะเดียวกันนักการตลาดก็ฉลาดขึ้น นักการตลาดมีข้อมูลมากขึ้นกว่าที่เคยมีในอดีต ซึ่งเป็นข้อมูลที่เกี่ยวกับความต้องการของตลาด คู่แข่ง ช่องทางการตลาด นักการตลาดทุกวันนี้ยังสามารถเข้าถึง และรู้ข้อมูลที่เกี่ยวกับคู่แข่งมากขึ้นเช่น โฆษณาหรือราคา

Read More

Part 2 : เลือก Influencer ระดับ Top จนถึง – Pico ระดับ End-User ด้วย Influencer Directory จากผู้พัฒนา ZOCIAL EYE

Blog แรก ต้องขออภัยเขียนไม่ครบ ว่าด้วยรู้จักเครื่องมือในการว่าจ้าง Influencer ระดับ Top จนถึง – Pico ระดับ End-User ด้วย Influencer Directory จากผู้พัฒนา ZOCIAL EYE ใครยังไม่ได้ดูดู Link : ตรงนี้ก่อน Part 2 :

Read More

New era social listening via KIRIN A.I.engine for data analysis find to data insight.

Social listening for a new era for explain about Social Data Insight เข้าสู่ยุคใหม่ แล้วสำหรับประยุกต์ใช้งาน A.I.(ARTIFICIAL INTELLIGENCE) เข้ามาช่วยวิเคราะห์ข้อมูลจาก Social Listening ที่ทาง Wisesight ทุ่มเงินพัฒนา KIRIN ENGINE จนสามารถวิเคราะห์ข้อมูลจาก

Read More

เฝ้าคู่แข่งเลยดีกว่าเขา Post อะไรวันนี้ ด้วยเครื่องมือ Monitor View ที่อยู่ใน Trend Wisesight หลายคนไม่รู้ว่ามันให้ใช้ฟรี..

ย้อนไปหลายปี หลายคนคงเคยเล่น Social Dashbord ตัวนึงที่ชื่อว่า Hootsuit ที่มี Dashboard รายงานติดตามการเคลื่อนไหวในช่องทาง Facebook,Twitter,IG ของเราเอง หรือ ไว้ติดตามคู่แข่งขันทางธุรกิจ ที่สามารถ Monitor ดูในแต่ละวันได้ แต่ตอนนี้หลายเครื่องมือของไทยและต่างประเทศ ที่ให้เรา Monitor ส่วนใหญ่ มักจะเริ่มเก็บเงินแล้ว แต่ยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่า มี Monitor View

Read More